pptx 11 trang thuytrong 20/10/2022 5080
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng môn Mĩ thuật 2 - Bài 19: Vẽ tranh: Đề tài Sân trường trong giờ ra chơi", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_mon_mi_thuat_2_bai_19_ve_tranh_de_tai_san_truong_t.pptx

Nội dung text: Bài giảng môn Mĩ thuật 2 - Bài 19: Vẽ tranh: Đề tài Sân trường trong giờ ra chơi

1. Mỹ thuật: Bài 19: Vẽ tranh Đề tài: Sân trường trong giờ ra chơi
  2. Mỹ thuật: Bài 19: Vẽ tranh Đề tài: Sân trường trong giờ ra chơi Hoạt động 1: Tìm, chọn nội dung đề tài
  3. Mỹ thuật: Bài 19: Vẽ tranh Đề tài: Sân trường trong giờ ra chơi Hoạt động 1: Tìm, chọn nội dung đề tài -Quan sát, nhớ lại các hoạt động, khung cảnh diễn ra các hoạt động đó. - Chọn một hoạt động cụ thể mà em thích để vẽ thành một bức tranh.
  4. Mỹ thuật: Bài 19: Vẽ tranh Đề tài: Sân trường trong giờ ra Hoạt động 1: Tìm,chơi chọn nội dung đề tài Hoạt động 2: Cách vẽ tranh - Tìm hình ảnh chính cho bức tranh vẽ về các hoạt động. + Đá cầu. + Nhảy dây. + Bịt mắt bắt dê. + Đánh cầu lông. + Kéo co. + Ôn bài. +Chơi ô ăn quan, đi chợ về chợ - Hình dáng khác nhau của các HS trong các hoạt động. - Tìm hình ảnh phụ để làm cho bức tranh thêm sinh động.
  5. 1 - Vẽ hình ảnh chính 2 - Vẽ hình ảnh phụ 3 - Vẽ màu
  6. Bài vẽ tham khảo
  7. Mỹ thuật: Bài 19: Vẽ tranh Đề tài: Sân trường trong giờ ra chơi Hoạt động 3: Thực hành Em hãy vẽ một bức tranh với đề tài sân trường trong giờ ra chơi
  8. Mỹ thuật Bài 19: Vẽ tranh Đề tài: Sân trường trong giờ ra chơi Hoạt động 4: Nhận xét đánh giá - Hình ảnh - Cách sắp xếp - Màu sắc