pptx 12 trang Việt Hương 21/07/2023 2620
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và xã hội Lớp 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Bài 6: Giữ gìn vệ sinh trường học", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_lop_2_sach_ket_noi_tri_thuc_voi.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và xã hội Lớp 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Bài 6: Giữ gìn vệ sinh trường học

1. KHỞI ĐỘNG 1. Hát bài hát: Em yêu trường em Của nhạc sĩ Hoàng Vân
  2. Cho biết: Các bạn trong mỗi hình đang làm gì? Những việc làm nào của các bạn mà em không đồng tình? Vì sao?
  3. Những việc nên làm Những việc không nên làm - Dọn dẹp vệ sinh sau khi hoạt - Vứt rác bừa bãi, không động kết thúc. đúng nơi quy định. - Không vứt rác bừa bãi trong - Bẻ cây trong trường. khi tham gia các hoạt động. - Không quét dọn lớp học, - Trồng cây xanh hoặc chăm sân trường. sóc cây xanh trong trường.