pptx 26 trang Việt Hương 19/07/2023 2740
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và xã hội Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Bài 15: Động vật sống ở đâu - Tiết 2", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_lop_2_sach_chan_troi_sang_tao_b.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và xã hội Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Bài 15: Động vật sống ở đâu - Tiết 2

1. PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG THÍT TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ PHƯỚC A TỰ NHIÊN VÀ XÃ HỘI – LỚP 2 Giáo viên: Nguyễn Thị Bé Len
  2. KHỞI ĐỘNG Trò chơi: Nhảy và hát theo giai điệu
  3. BÀI 15: ĐỘNG VẬT SỐNG Ở ĐÂU? (TIẾT 2)
  4. HOẠT ĐỘNG 1 Phân loại động vật theo môi trường sống 0 0
  5. 1 2 3 4 5 Con thỏ Chim cánh cụt Cá heo Bạch tuộc Con vịt 6 7 8 9 Con ếch Chim bồ câu Con dê Con thằn lằn
  6. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  7. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  8. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  9. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  10. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  11. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  12. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  13. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  14. Đây là con gì? Sống ở đâu?
  15. Kết luận Mỗi động vật phù hợp với một môi trường sống nhất định. Có động vật sống trên cạn, có động vật sống dưới nước, có động vật vừa sống trên cạn vừa sống dưới nước.
  16. HOẠT ĐỘNG 2 Thực hành liên hệ 0 0
  17. Kết luận Chúng ta cần tôn trọng môi trường sống của động vật, không can thiệp làm ảnh hưởng đến sự phát triển của chúng.
  18. Xem video
  19. HOẠT Vận dụng trưng bày ĐỘNG 3 tranh, ảnh về động vật Nhóm 1 – Nhóm 2 Nhóm 3 – Nhóm 4
  20. HOẠT Vận dụng trưng bày ĐỘNG 3 tranh, ảnh về động vật Nhóm 1 – Nhóm 3 Nhóm 2 – Nhóm 4
  21. Kết luận Mỗi động vật phù hợp với một môi trường sống khác nhau. Có động vật sống trên cạn, có động vật sống dưới nước, có động vật vừa sống trên cạn vừa sống dưới nước.
  22. Từ khóa của bài Động vật Môi trường sống MÔI TRƯỜNG SỐNG
  23. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ ĐẾN DỰ GIỜ THĂM LỚP CHÚC QUÝ THẦY CÔ NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC! TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!