Bài giảng Tập đọc 2 - Tuần 6 - Bài: Mẩu giấy vụn

pptx 17 trang thuytrong 20/10/2022 6860
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tập đọc 2 - Tuần 6 - Bài: Mẩu giấy vụn", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tap_doc_2_tuan_6_bai_mau_giay_vun.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tập đọc 2 - Tuần 6 - Bài: Mẩu giấy vụn

1. Tập đọc
  2. Tập đọc MẨU GIẤY VỤN 1. Luyện đọc * Luyện đọc câu: rộng rãi sáng sủa lắng nghe rì rào
  3. Lớp ta hôm nay sạch sẽ quá ! Thật đáng khen ! Các em hãy lắng nghe và cho biết mẩu giấy đang nói gì nhé ! Các bạn ơi ! Hãy bỏ tôi vào sọt rác !
  4. Tập đọc MẨU GIẤY VỤN 1. Luyện đọc Rộng rãi, sáng sủa, lắng nghe,rì rào. Lớp ta hôm nay sạch sẽ quá ! Thật đáng khen ! Các em hãy lắng nghe và cho biết mẩu giấy đang nói gì nhé ! Các bạn ơi ! Hãy bỏ tôi vào sọt rác !
  5. Đoạn1: “Lớp học rộng rãi Lối ra vào.” Đoạn 2 : “Cô giáo bước vào lớp cô nói tiếp.” Đoạn 3: “Cả lớp im lặng đúng đấy ạ !” Đoạn 4: “Bỗng một em gái vui quá”
  6. Tập đọc MẨU GIẤY VỤN 1. Luyện đọc Đánh bạo là như thếTìm nào? hiểu bài Rộng rãi, sáng sủa,Em hiểu tiếng xì xào là như thế nào? lắng nghe,rì rào. tiếng xì xàoĐánh bạo Lớp ta hôm nay sạch sẽ quá hưởng ứng ! Thật đáng khen ! Hưởng ứng là như thế nào? Các em hãy lắng nghe và cho biết mẩu giấy đang nói gì nhé ! Các bạn ơi ! Hãy bỏ tôi vào sọt rác !
  7. tiếng xì xào đánh bạo hưởng ứng thích thú
  8. Cả lớp đồng thanh đọc bài
  9. TẬP ĐỌC Mẩu giấy vụn Tiết 2 Cõu hỏi: Mẩu giấy vụn nằm ở đõu? Cú dễ thấy khụng? Trả lời: Mẩu giấy vụn nằm ngay giữa lối ra vào, rất dễ thấy.
  10. TẬP ĐỌC Mẩu giấy vụn Tiết 2 Câu hỏi: Cô giáo yêu cầu cả lớp làm gì Trả lời: Cô yêu cầu cả lớp lắng nghe và cho cô biết mẩu giấy đang nói gì ?
  11. TẬP ĐỌC Mẩu giấy vụn Tiết 2 Cõu hỏi:Bạn gỏi nghe thấy mẩu giấy núi gỡ? Trả lời: Cỏc bạn ơi , Hóy bỏ tụi vào sọt rỏc!.
  12. TẬP ĐỌC Mẩu giấy vụn (tiết 2) Câu hỏi:Em hiểu ý cô giáo nhắc nhở học sinh điều gì ? Trả lời: Phải chú ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp. - phải giữ gìn trường lớp sạch đẹp.