pptx 19 trang Hoài Ân 18/12/2023 1680
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Âm nhạc 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Chủ đề 3: Mái trường thân yêu - Hát: Học sinh lớp Hai chăm ngoan", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_am_nhac_2_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_song_chu_de_3.pptx

Nội dung text: Bài giảng Âm nhạc 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Chủ đề 3: Mái trường thân yêu - Hát: Học sinh lớp Hai chăm ngoan

1. CHÀO MỪNG QUÍ THẦY CÔ GIÁO
  2. Thứ năm , ngày 3 tháng 11 năm 2022 ÂM NHẠC HỌC SINH LỚP HAI CHĂM NGOAN Nhạc và lời : HOÀNG LONG
  3. ĐỌC LỜI CA HỌC SINH LỚP HAI CHĂM NGOAN Nhạc và lời : HOÀNG LONG Câu 1: Em là học sinh lớp hai, em là một cậu con trai. Câu 2: Em là học sinh lớp hai, em là một cô bé gái. Câu 3: Ai là học sinh lớp hai, chăm ngoan học giỏi mới tài. Câu 4: Mỗi này đến trường đến lớp, là em có thêm bao niềm vui.
  4. TẬP HÁT CÂU 1 Em là học sinh lớp hai, em là một cậu con trai.
  5. TẬP HÁT CÂU 2 Em là học sinh lớp hai, em là một cô bé gái.
  6. TẬP HÁT GHÉP 2 CÂU ( 1+2) Em là học sinh lớp hai, em là một cậu con trai. Em là học sinh lớp hai, em là một cô bé gái.
  7. TẬP HÁT CÂU 3 Ai là học sinh lớp hai, chăm ngoan học giỏi mới tài
  8. TẬP HÁT CÂU 4 Mỗi ngày đến trường đến lớp, là em có thêm bao niềm vui.
  9. TẬP HÁT GHÉP 2 CÂU ( 3+4) Ai là học sinh lớp hai, chăm ngoan học giỏi mới tài Mỗi ngày đến trường đến lớp, là em có thêm bao niềm vui.
  10. HỌC SINH LỚP HAI CHĂM NGOAN Nhạc và lời : HOÀNG LONG Em là học sinh lớp hai, em là một cậu con trai. Em là học sinh lớp hai, em là một cô bé gái. Ai là học sinh lớp hai, chăm ngoan học giỏi mới tài. Mỗi này đến trường đến lớp, là em có thêm bao niềm vui.
  11. Thứ năm , ngày 3 tháng 11 năm 2022 ÂM NHẠC HỌC SINH LỚP HAI CHĂM NGOAN Nhạc và lời : HOÀNG LONG