Bài giảng Tiếng Việt Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Bài 2: Danh sách tổ em

pptx 10 trang Việt Hương 18/07/2023 2820
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tiếng Việt Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Bài 2: Danh sách tổ em", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tieng_viet_lop_2_sach_chan_troi_sang_tao_bai_2_dan.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tiếng Việt Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Bài 2: Danh sách tổ em

1. 教育机构通用PPT 课件
  2. Thứ tư ngày 8 tháng 12 năm 2021 Tập đọc Bài: Danh sách tổ em
  3. 1. Đọc Danh sách tổ em DANH SÁCH TỔ 1 LỚP 2A ĐĂNG KÍ THAM GIA CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021-2022
  4. Giải nghĩa từ Câu lạc bộ “Cây cọ nhí” và “Chim sơn ca”: những câu lạc bộ dành cho học sinh vẽ tranh và ca hát.
  5. TÌM HIỂU BÀI
  6. Câu 1: Học sinh tổ 1, lớp 2A lập bản danh sách để làm gì? Học sinh tổ 1, lớp 2A lập bản danh sách để đăng ký tham gia câu lạc bộ.
  7. Câu 2: Bảng danh sách có những cột nào? Bảng danh sách có 5 cột: số thứ tự, học và tên, giới tính, ngày sinh, câu lạc bộ.
  8. Câu 3: Chọn những biểu tượng phù hợp với từng câu lạc bộ:
  9. Câu 4: Đọc thông tin của các bạn đăng kí tham gia Câu lạc bộ Chim sơn ca.