ppt 24 trang Việt Hương 21/07/2023 2540
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Mĩ thuật Lớp 3 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Chủ đề 8: Chân dung người thân trong gia đình - Tiết 1", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptbai_giang_mi_thuat_lop_3_sach_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_song.ppt

Nội dung text: Bài giảng Mĩ thuật Lớp 3 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Chủ đề 8: Chân dung người thân trong gia đình - Tiết 1

1. TUẦN 22 Dạy ngày 13 tháng 02 năm 2023 CHỦ ĐỀ 8 CHÂN DUNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH ( TIẾT 1)
  2. KiểmKiểm tratra dụngdụng cụcụ 1/ Giấy vẽ họchọc vẽvẽ 2/ Màu vẽ( màu nước, màu dạ, sáp màu ) 3/ Bút vẽ, chì, tẩy
  3. Khởi động
  4. Yêu cầu cần đạt: - Tạo được sản phẩm mĩ thuật thể hiện chân dung người than trong gia đình - Biết sử dụng nét, hình, màu để thể hiện các đặc điểm trên khuôn mặt. - Sử dụng vật liệu sẵn có để tạo sản phẩm mĩ thuật về chủ đề.
  5. Hoạt động : Quan sát Hình ảnh chân dung qua một số bức ảnh
  6. Hoạt động : Quan sát Một số cách thực hiện sản phẩm mĩ thuật thể hiện chân dung
  7. Hoạt động : Quan sát Một số cách thực hiện sản phẩm mĩ thuật thể hiện chân dung
  8. Hoạt động : Quan sát Chân dung trong sản phẩm mĩ thuật
  9. Hoạt động : Quan sát Một số cách thực hiện sản phẩm mĩ thuật thể hiện chân dung
  10. TUẦN 23 Dạy ngày 20 tháng 02 năm 2023 CHỦ ĐỀ 8 CHÂN DUNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH ( TIẾT 2)
  11. Hoạt động : Thể hiện - Sử dụng hình thức yêu thích để tạo sản phẩm mĩ thuật về chân dung một người than trong gia đình của em.
  12. Hoạt động : Thể hiện Sản phẩm của học sinh
  13. Hoạt động : Thể hiện Sản phẩm của học sinh
  14. Hoạt động : Thể hiện Sản phẩm của học sinh
  15. TUẦN 24 Dạy ngày 27 tháng 02 năm 2023 CHỦ ĐỀ 8 CHÂN DUNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH ( TIẾT 3)
  16. Hoạt động : Thảo luận Hãy đặt tên cho sản phẩm của mình và trao đổi với các bạn theo một số nội dung gợi ý sau: - Bạn đã lực chọn ai trong gia đình của mình để thể hiện sản phẩm mĩ thuật?Hãy miêu tả về những đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhân vật trong sản phẩm đã thực hiện. - Bạn thích đặc điểm riêng nào của nhân vật trong sản phẩm mĩ thuật?
  17. TUẦN 25 Dạy ngày 06 tháng 03 năm 2023 CHỦ ĐỀ 8 CHÂN DUNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH ( TIẾT 4)
  18. Hoạt động :Vận dụng Sử dụng vật liệu yêu thích tạo bức tranh chân dung người thân trong gia đình.
  19. BÀI HỌC ĐẾN ĐÂY LÀ KẾT THÚC Chúc các em một ngày vui.
  20. KHỐI TRƯỞNG DUYỆT ƯU ĐIỂM HẠN CHẾ . KIẾN NGHỊ An Trạch, ngày .tháng Năm 2023 Tổ trưởng Dương Hỗng Ly
  21. BAN GIÁM HIỆU DUYỆT ƯU ĐIỂM HẠN CHẾ . KIẾN NGHỊ An Trạch, ngày .tháng Năm 2023 BAN GIÁM HIỆU HUỲNH VĂN PHÚC