pptx 11 trang Việt Hương 18/07/2023 3401
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Hoạt động trải nghiệm Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Chủ đề 3: Kính yêu thầy cô, thân thiện với bạn bè", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_hoat_dong_trai_nghiem_lop_2_sach_chan_troi_sang_ta.pptx

Nội dung text: Bài giảng Hoạt động trải nghiệm Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Chủ đề 3: Kính yêu thầy cô, thân thiện với bạn bè

1. Thứ ngày tháng 10 năm 2022 TUẦN 9
  2. Thứ ngày tháng 10 năm 2022
  3. Hoạt động 1: Hát bài hát về thầy cô và mái trường
  4. Hoạt động 1: Hát bài hát về thầy cô và mái trường Ý nghĩa bài hát thể hiện những tình cảm sâu đậm về thầy cô và mái trường.
  5. Hoạt động 2: Làm sản phẩm theo chủ đề thầy cô trong trái tim em 1. Chia sẻ những ấn tượng về thầy cô, làm sản phẩm tặng thầy cô
  6. Hoạt động 2: Làm sản phẩm theo chủ đề thầy cô trong trái tim em 2. Làm sản phẩm tặng thầy cô.
  7. Hẹn gặp lại các em vào tiết học sau