Bài giảng Hoạt động trải nghiệm Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Chủ đề 3: Kính yêu thầy cô, thân thiện với bạn bè

pptx 12 trang Việt Hương 18/07/2023 6040
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Hoạt động trải nghiệm Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Chủ đề 3: Kính yêu thầy cô, thân thiện với bạn bè", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

File đính kèm:

 • pptxbai_giang_hoat_dong_trai_nghiem_lop_2_sach_chan_troi_sang_ta.pptx

Nội dung text: Bài giảng Hoạt động trải nghiệm Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Chủ đề 3: Kính yêu thầy cô, thân thiện với bạn bè

 1. Thứ ngày tháng 11 năm 2022 TUẦN 11
 2. Tham gia văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
 3. Hoạt động 5: Nghe và hát bài “Lớp chúng ta đoàn kết”. Sáng tác: Mộng Lân Trao đổi với các bạn về nội dung và ý nghĩa bài hát
 4. Hoạt động 5: Nghe và hát bài “Lớp chúng ta đoàn kết”. Sáng tác: Mộng Lân
 5. Hoạt động 5: Nghe và hát bài “Lớp chúng ta đoàn kết”. Sáng tác: Mộng Lân Trao đổi với các bạn về nội dung và ý nghĩa bài hát Thể hiện tình đoàn kết và gắn bó của các bạn trong lớp.
 6. Hoạt động 6: Tìm hiểu những việc làm thể hiện sự thân thiện với bạn bè. 1. Chỉ ra những việc làm thể hiện sự thân thiện bạn bè trong lớp, hàng xóm.
 7. Hoạt động 6: Tìm hiểu những việc làm thể hiện sự thân thiện với bạn bè. 1. Chỉ ra những việc làm thể hiện sự thân thiện bạn bè trong lớp, hàng xóm. Giúp đỡ bạn nhặt sách Rũ bạn chơi cùng Giúp đỡ bạn đi lại khó khăn
 8. Hoạt động 6: Tìm hiểu những việc làm thể hiện sự thân thiện với bạn bè. 2. Chia sẻ những việc em đã làm thể hiện sự thân thiện bạn bè trong lớp, hàng xóm Hoà đồng, giúp đỡ bạn bè, không bắt nạt tẩy chay bạn, chơi với các bạn.
 9. Hoạt động 7: Tìm cách hoà giải với bạn khi có mâu thuẫn 1. Kể về một lần em và bạn mâu thuẫn mà không thể giải quyết
 10. Hoạt động 7: Tìm cách hoà giải với bạn khi có mâu thuẫn 2. Xác định cách hoà giải với bạn khi có mâu thuẫn. Xin lỗi bạn khi mình sai. Và để chờ nguôi giận nói chuyện rõ ràng với bạn.
 11. Hẹn gặp lại các em vào tiết học sau