Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 2 - Tuần 23 - Ôn tập: Xã hội

pptx 10 trang thuytrong 19/10/2022 5060
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 2 - Tuần 23 - Ôn tập: Xã hội", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_2_tuan_23_on_tap_xa_hoi.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 2 - Tuần 23 - Ôn tập: Xã hội

1. LỚPLỚP 2 – 2TUẦN 23
  2. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã Hội ➢Hoạt động 1: Thi hùng biện về Gia Đình, Nhà Trường Và Cuộc Sống Xung Quanh câu 1 câu 2 câu 3 câu 4 câu 5 câu 6 câu 7
  3. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã Hội ➢ Kể về các việc làm thường ngày của các thành viên trong gia đình em?
  4. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã Hội ➢ Kể tên những đồ dùng có trong gia đình em, Phân loại chúng thành 4 nhóm: Đồ gỗ, đồ sứ, đồ thủy tinh và đồ điện?
  5. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã Hội ➢Kể về ngôi trường em đang học?
  6. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã Hội ➢ Kể về công việc của các thành viên trong ngôi trường mà em đang học?
  7. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã Hội ➢ Em nên làm gì và không nên làm gì để góp phần giữ sạch môi trường xung quanh nhà và trường học?
  8. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã Hội ➢ Kể tên các loại đường giao thông và phương tiện giao thông có ở địa phương em?
  9. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã ➢ Hãy kểHội những gì em thấy trong hình?
  10. Tự Nhiên Xã Bài 23 ÔnHội Tập: Xã ➢ Nối các câuHội ở cột A với câu tương ứng ở cột B ? xung quanh nhà ở Phòng tránh ngộ và trường học độc Phòng tránh té ngã khi ở nhà Giữ sạch môi bền, đẹp trường Đường bộ khi ở trường Cần phải giữ gìn giành cho phương tiện giao đồ dùng gia đình thông: ô tô, xe máy, xe đạp