pptx 19 trang Hoài Ân 18/12/2023 980
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Chủ đề 2: Trường học - Bài 6: Chào đón ngày khai giảng (Tiết 2)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_2_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_son.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Chủ đề 2: Trường học - Bài 6: Chào đón ngày khai giảng (Tiết 2)

1. Chào mừng các em đến với tiết Tự nhiên xã hội - Lớp 2 Bản quyền thuộc về: FB Hương Thảo -
  2. 1. Ôn và khởi động (Xe bus yêu thương) SCHOOL
  3. Ngày gì tháng 9 mồng 5 Học sinh náo nức, tung tăng đến trường? B. Ngày bế C. Ngày khai A. Ngày Tết giảng giảng
  4. Suốt đời đi với học sinh Sách, vở, thước, bút trong mình tôi mang Là cái gì? A. Viên phấn B. cái bút C. cặp sách
  5. Vào mùa nào, các em cắp sách đến trường? A. mùa hè B. mùa thu B. mùa đông
  6. SCHOOL
  7. Chủ đề 2: Trường học Bài 6: Chào đón ngày khai giảng
  8. Thứ hai ngày 16 tháng 10 năm Tự nhiên2023 và xã hội Bài 6: Chào đón ngày khai giảng ( Tiết 2 - Trang 26 )
  9. Tiết 2
  10. Hoạt động khám phá
  11. 1. Ngoài lễ khai giảng, các bạn Minh và Hoa đã tham gia những hoạt động nào? Giúp đỡ Tặng quà các các em em học sinh nhỏ khó khăn
  12. 2. Em có nhận xét gì về sự tham gia của các bạn? Các bạn rất sẵn sàng, tự giác, hào hứng tham gia các hoạt động
  13. Hoạt động thực hành
  14. 1. Kể với bạn những hoạt động em đã tham gia trong ngày khai giảng? Em thích nhất hoạt động nào? Vì sao?
  15. 2. Chia sẻ với bạn cảm nhận của em về ngày khai giảng
  16. Hoạt động vận dụng