Bài giảng Mĩ thuật Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Bài 2: Chú chim nhỏ (tiết 2)

pptx 9 trang Việt Hương 18/07/2023 4960
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Mĩ thuật Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Bài 2: Chú chim nhỏ (tiết 2)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_mi_thuat_lop_2_sach_chan_troi_sang_tao_bai_2_chu_c.pptx

Nội dung text: Bài giảng Mĩ thuật Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Bài 2: Chú chim nhỏ (tiết 2)

1. Thứ ba, ngày 07 tháng 02 năm 2023 Mĩ thuật Kiểm tra đồ dùng học tập: - Sách giáo khoa mĩ thuật, vở thực hành Mĩ thuật lớp 2 - Bút chì - Bút màu - Giấy màu - Lá cây
  2. Thứ ba, ngày 07 tháng 02 năm 2023 Mĩ thuật Chủ đề 4: Khu rừng nhiệt đới Bài 2: Chú chim nhỏ (tiết 2) Hoạt động 1: Trưng bày sản phẩm, nhận xét đánh giá. Nêu cảm nhận của em về sản phẩm mĩ thuật yêu thích: - Những hình in lá tạo nên hình chú chim. - Màu sắc, đường nét trong hình chú chim. - Điểm độc đáo của chú chim được tạo từ hình in lá.
  3. Thứ ba, ngày 07 tháng 02 năm 2023 Mĩ thuật Chủ đề 4: Khu rừng nhiệt đới Bài 2: Chú chim nhỏ (tiết 2) Hoạt động 2: Vận dụng Tạo bức tranh về chú chim trong rừng cây. - Cắt hình chú chim đã tạo được ra khỏi tờ giấy. - Sắp xếp và dán hình chú chim vào bức tranh rừng cây đã thực hiện ở bài trước.
  4. Một số sản phẩm mĩ thuật tạo hình của học sinh
  5. Một số sản phẩm mĩ thuật tạo hình của học sinh
  6. Thứ ba, ngày 07 tháng 02 năm 2023 Mĩ thuật Chủ đề 4: Khu rừng nhiệt đới Bài 2: Chú chim nhỏ (tiết 2) Ghi nhớ: Hình in từ lá cây có thể gợi rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong nghệ thuật.
  7. Thứ ba, ngày 07 tháng 02 năm 2023 Mĩ thuật Chủ đề 4: Khu rừng nhiệt đới Bài 2: Chú chim nhỏ (tiết 2) Dặn dò: - Hoàn thành sản phẩm - Chuẩn bị bài sau: Chủ đề 4: Khu rừng nhiệt đới. Bài 3: Tắc kè hoa (tiết 1).