pptx 22 trang Hoài Ân 18/12/2023 980
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Chủ đề 2: Trường học - Bài 6: Chào đón ngày khai giảng (Tiết 1)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tu_nhien_va_xa_hoi_2_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_son.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tự nhiên và Xã hội 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Chủ đề 2: Trường học - Bài 6: Chào đón ngày khai giảng (Tiết 1)

1. Chào mừng các em đến với tiết Tự nhiên và xã hội - Lớp 2
  2. 1. Ôn và khởi động (Xe bus yêu thương) SCHOOL
  3. Ngày gì tháng 9 mồng 5 Học sinh náo nức, tung tăng đến trường? A. Ngày Tết B. Ngày bế giảng C. Ngày khai giảng
  4. Suốt đời đi với học sinh Sách, vở, thước, bút trong mình tôi mang Là cái gì? A. Viên phấn B. cái bút C. cặp sách
  5. Vào mùa nào, các em cắp sách đến trường? A. mùa hè B. mùa thu B. mùa đông
  6. SCHOOL
  7. Chủ đề 2: Trường học Bài 6: Chào đón ngày khai giảng
  8. Thứ năm ngày 14 tháng 10 năm Tự nhiên2021 và xã hội Bài 6: Chào đón ngày khai giảng ( Tiết 1 - Trang 24 )
  9. Tiết 1
  10. Hoạt động mở đầu
  11. Ngày khai giảng diễn ra khi nào? Em nhớ nhất hoạt động nào trong ngày đó?
  12. Hoạt động khám phá
  13. 1. Quan sát và kể các hoạt động diễn ra trong lễ khai giảng Tập trung toàn trường
  14. Lễ khai giảng
  15. Chào cờ Đón học sinh lớp 1
  16. Đánh trống khai giảng Học sinh phát biểu Biểu diễn văn nghệ
  17. Ý nghĩa lễ khai giảng: Lễ khai giảng là dịp để đón chào năm học mới, HS toàn trường được nghe thầy cô giáo truyền đạt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học và hướng phấn đấu để thực hiện tốt mục tiêu này.
  18. Hoạt động thực hành
  19. Trường mình có hoạt động nào khác trường tiểu học Ánh Dương? Cảm xúc của em trong lễ khai giảng như thế nào?
  20. Các em học sinh lớp 1 thì rất háo hức, còn chúng em thì cảm thấy rất vui vì được đi học, được gặp thầy, gặp bạn
  21. Kết luận: Có nhiều hoạt động trong buổi lễ khai giảng. Tùy điều kiện của từng trường mà tổ chức các hoạt động phù hợp
  22. CỦNGCỦNG CỐCỐ BÀIBÀI HỌCHỌC