pptx 25 trang Việt Hương 21/07/2023 800
Bạn đang xem 20 trang mẫu của tài liệu "Bài giảng Toán Lớp 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Đọc - Yêu lắm trường ơi!", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_toan_lop_2_sach_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_song_doc.pptx

Nội dung text: Bài giảng Toán Lớp 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Đọc - Yêu lắm trường ơi!

1. Thứ ngày tháng năm 2022
  2. Lắng nghe đọc mẫu: TAY TAI DÒ NGHE MẮT DÕI
  3. Đọc mẫu
  4. xôn xao nhộn nhịp khung cửa
  5. Luyện đọc câu, đoạn, bài trước lớp
  6. Trong bài đọc từ nào em chưa hiểu nghĩa?
  7. Giải nghĩa từ Xôn xao : Âm thanh rộn lên từ nhiều phía, xen lẫn với nhau Nhộn nhịp : là nhiều người đang hoạt động.
  8. 1 Những hình ảnh nào trong 2 khổ thơ đầu cho thấy ngôi trường rất đáng yêu ?
  9. Đọc 2 khổ thơ cuối và cho biết bạn nhỏ yêu 2 những sự vật nào ở trường ? Bạn nhỏ yêu lớp học, cái khung cửa sổ, yêu lời giảng của cô giáo.
  10. Vì sao ngày không đến lớp bạn nhỏ thấy 3 nhớ trường ? Vì bạn nhỏ yêu quý ngôi trường
  11. Nội dung bài Tình cảm yêu quý ngôi trường của bạn nhỏ.
  12. Liên hệ bản thân Biết yêu quý ngôi trường của mình
  13. Luyện đọc 2 khổ thơ đầu