pptx 9 trang Việt Hương 19/07/2023 2580
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tiếng Việt Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Mở rộng vốn từ: Trường học (tiếp theo)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tieng_viet_lop_2_mo_rong_von_tu_truong_hoc_tiep_th.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tiếng Việt Lớp 2 sách Chân trời sáng tạo - Mở rộng vốn từ: Trường học (tiếp theo)

1. Trường tiểu học Trần Phú CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VỀ DỰ GIỜ THĂM LỚP 2/1 MÔN TIẾNG VIỆT Giáo viên: Nguyễn Tấn Lợi
  2. Thứ Năm, ngày 24 tháng 11 năm 2022 Tiếng việt Mở rộng vốn từ: Trường học (tiếp theo)
  3. 3.Tìm 2 – 3 từ ngữ chỉ đặc điểm có tiếng: Nhóm 2
  4. 3.Tìm 2 – 3 từ ngữ chỉ đặc điểm có tiếng: Chia sẻ rộng rãi sạch sẽ yên tĩnh sạch đẹp yên lặng yên ắng
  5. 4.a. Đặt 1 – 2 câu có từ ngữ tìm được ở bài tập 3. Cá nhân
  6. 4.a. Đặt 1 – 2 câu có từ ngữ tìm được ở bài tập 3. Chia sẻ + Ngày chủ nhật, em dọn dẹp phòng học sạch sẽ, gọn gàng. + Thư viện trường em rất rộng rãi và sạch đẹp. + Trong thư viện mọi người đều rất yên lặng.
  7. 4.b. Đặt câu hỏi cho các từ ngữ in đậm: M: Phòng học lớp em sạch sẽ. Phòng học lớp em thế nào? * Thư viện trường em rất yên tĩnh. * Sân trường rộng rãi, nhiều cây xanh. Cá nhân
  8. 4.b. Đặt câu hỏi cho các từ ngữ in đậm: Chia sẻ * Thư viện trường em rất yên tĩnh. Thư viện trường em thế nào? * Sân trường rộng rãi, nhiều cây xanh. Sân trường thế nào?