pptx 13 trang Hoài Ân 18/12/2023 1680
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tiếng Việt 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 8: Cầu thủ dự bị - Viết: Cầu thủ dự bị. Viết hoa tên người", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pptxbai_giang_tieng_viet_2_ket_noi_tri_thuc_voi_cuoc_song_bai_8.pptx

Nội dung text: Bài giảng Tiếng Việt 2 (Kết nối tri thức với cuộc sống) - Bài 8: Cầu thủ dự bị - Viết: Cầu thủ dự bị. Viết hoa tên người

1. ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN LONG BIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC ÁI MỘ B MÔN: TIẾNG VIỆT PHÂN MÔN : VIẾT LỚP 2 Bài: Cầu thủ dự bị
  2. Khởi động
  3. DORAEMON VÀ CHIẾC Những con chuột đáng ghét BÁNH RÁN đang tìm cách ăn vụng bánh rán của chú mèo máy Doraemon. Các em hãy ngăn cản chúng bằng cách trả lời các câu hỏi nhé.
  4. Bài Cầu thủ dự bị nói về môn thể thao nào? A.Bóng đá B. Bóng rổ C. Bóng chuyền D: Cầu lông
  5. Hằng ngày gấu con đến sân bóng sớm để làm gì? A. Nhặt bóng B: Tập thể dục C: Luyện tập D: chạy bộ
  6. Qua câu chuyện em học được đức tính tốt nào? A: Kiên trì B: Tự cao C: Lười biếng D: ỉ nại
  7. Tiết 3: Viết
  8. Cầu thủ dự bị Hằng ngày, gấu đến sân bóng từ sớm để luyện tập. Gấu đá bóng ra xa, chạy đi nhặt rồi đá vào gôn, đá đi đá lại, Cứ thế, gấu đá bóng ngày càng giỏi. Các bạn đều muốn rủ gấu về đội của mình.
  9. Các từ dễ viết sai luyện tập đá đi đá lại rủ Khi viết đoạn văn cần chú ý điều gì?
  10. VIẾT BÀI Học sinh viết bài vào vở ô li
  11. Những tên riêng nào dưới đây được viết đúng. Minh Thùy
  12. Sắp xếp tên của các bạn học sinh dưới đây theo thứ tự trong bảng chữ cái. Nguyễn Ngọc Anh Nguyễn Mạnh Vũ Phạm Hồng Đào Hoàng Văn Cường Lê Gia Huy Viết họ và tên của em và 2 bạn trong tổ.
  13. Củng cố, dặn dò